Premier League mùa giải 2019-2020: Dự đoán của các chuyên gia

Một giải đấu danh giá, đầy tính cạnh tranh

Theo UEFA, Premier League xếp thứ hai trong danh sách các giải vô địch bóng đá châu Âu, đồng thời cũng là một trong những cuộc tranh tài hay nhất dưới con mắt của nhiều chuyên gia. Hai mươi đội bóng ở Anh tranh tài trong suốt một mùa giải, thi đấu lần lượt trực tiếp với nhau mỗi hai lượt (lượt đi và lượt về). Ở cuối vòng 34 – vòng đấu cuối cùng – bốn đội bóng đứng đầu sẽ giành bốn suất tham gia Champions League, hai đội tiếp theo sẽ cùng nhà vô địch FA Cup tham gia Europa League. Ba đội đứng chót sẽ xuống hạng chơi ở giải Championship.

Dự đoán của các chuyên gia

Chúng ta đã khẳng định nhiều lần rằng Premier League là một trong những giải đấu bóng đá đứng đầu thế giới, và điều đó không phải là ngẫu nhiên khi có nhiều con số thống kê chứng minh. Với trung bình 2,8 bàn thắng một trận ở mùa trước (và 2,6 bàn/trận ở mùa giải 2017/2018), Premier League là một trong những giải đấu có nhiều pha ghi bàn nhất.

Ở mùa giải 2018-2019, các cược cho trận ‘nhiều hơn 2,5 bàn’ có tỉ lệ đúng là 53,6%. Nhưng theo nhiều chuyên gia, con số này sẽ còn cao hơn nhiều ở mùa tới. Do đó, trong quá trình xem xét đặt cược, bạn có thể tin tưởng những trận đấu với số bàn thắng cao sẽ tiếp tục xuất hiện.

Một trong những con số thú vị khác là số trận có cả hai đội đều ghi bàn, dù là trong ngày tặng quà (Boxing Day) hay là vòng cuối, ở một nửa trận mùa trước đều có cầu thủ hai đội trên bản tỉ số. Xu hướng này đã xuất hiện ở ba mùa liên tiếp, và được dự đoán sẽ tiếp tục.