Một số lời khuyên khi đặt cược các trận đấu Premier League

Trong các bài trước, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số con số thống kê thú vị ở giải đấu cao nhất trong hệ thống thi đấu bóng đá chuyên nghiệp của Anh. Trong bài này, hãy để cho chúng tôi cung cấp một số nguyên tắc và lời khuyên để giúp bạn đặt cược các trận đấu ở giải đấu danh giá này.

Phong độ gần đây và sự xuất hiện của các cầu thủ trụ cột

Điều đầu tiên tất nhiên sẽ luôn là phong độ mà các đội bóng thể hiện trong các trận gần đây, cũng như sự xuất hiện của các cầu thủ quan trọng ở mỗi bên. Lấy một ví dụ: nếu Jamie Vardy đã có những màn thể hiện ấn tượng trong những tuần vừa qua, ghi ba bàn trong hai trận gần nhất, thì bạn nên xem trọng Leicester City trong các quyết định đặt cược của mình.

Tính quan trọng của trận đấu

Bạn không thể xem một đấu ở giai đoạn Giáng sinh và ở trận đấu ở vòng cuối như nhau được: một đội bóng ở trận đấu quyết định liệu họ có xuống hạng hay không luôn là một đối thủ đáng gờm. Hãy xem xét vị trí của các đội, mục tiêu cũng như các đối thủ cạnh tranh của họ để xác định liệu đội nào bước vào trận đấu với tinh thần cao hơn.

Tỉ lệ đặt cược

Một lời khuyên cuối cùng nữa là bạn nên xem xét và so sánh các tỉ lệ trận đấu ở Premier League trước khi đặt cược. Khi bạn muốn đặt cược vào các đội bóng hàng đầu như Manchester City, Liverpool hay Chelsea, bạn có nhiều lựa chọn ở các nhà cái khác nhau. Hãy đăng kí ở các trang đó và so sánh các tỉ lệ có lợi nhất cho dự đoán của bạn.