Cá độ bóng đá với mùa giải ngoại hạng Anh 2019 – 2020 (Phần 2)

Trước sự hấp dẫn của giải Ngoại hạng Anh, những trận đánh cá độ cũng hấp dẫn hơn bao giờ hết. Người chơi cùng tìm hiểu, cùng bàn luận, cùng phân tích và đặt niềm tin vào những đội chơi với cả tình yêu, sự hy vọng chiến thắng.

 Nên đặt niềm tin vào ai?

Đương kim vô địch Man City

 Mùa trước, Man City đã tiếp tục thành công trong việc bảo vệ chức vô địch va lên ngôi 2 mùa Premier League liên tiếp. So với mùa giải trước, năm nay Man xanh không hề mất đi vị trí quan trọng nào mà ngược lại còn bổ sung thêm sự vững chắc cho hàng phòng ngự của mình với bản hợp đồng đắt giá với Rodri. Liệu đội bóng nào có thể có khả năng lật đổ đội bóng đầy sức mạnh này?

Hay Quỷ đỏ Man United

Cái tên Man United luôn mang một sức nóng trong lòng người hâm mộ và cũng là đội bóng có nhiều thành tích nhất trong lịch sử Premier League. Đội ngũ của Quỷ đỏ năm nay cũng hết sức mạnh với các tân binh đầy triển vọng bên cạnh các tên tuổi triển vọng như Harry Maguire, Aaron Wan-Bissaka… Với đẳng cấp của ông lớn này, có quá nhiều cửa sáng để đặt niềm tin vào câu lạc bộ này.

 Trên đây chỉ là 2 ông lớn của bóng đá Anh, nhưng như đã nói ở phần trước, kết quả của bóng đá luôn là điều khó đoán, bởi nếu dễ đoán thì sẽ không thể tạo được sức hấp dẫn và xứng danh môn thể thao vua. Vẫn còn những cái tên quyền lực khác như Chelsea, Liverpool, Arsenal… tất cả đều hứa hẹn một mùa giải đầy ấn tượng cũng những trận cá độ thú vị.